Bàn trà sofa mặt kính

 

Trong mỗi gia đình thì phòng khách thường là nơi được quan tâm và cầu kì trong việc lựa chọn các sản phẩm nội thất nhất. bất cứ ai cũng mong muốn phòng khách nhà mình thật nổi bật, tạo được ấn tượng đối với tất cả mọi người. bàn trà sofa mặt kính là một lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

Cùng với bộ sofa, bàn trà sofa mặt kính góp phần tạo nên một diện mạo hoàn hảo cho phòng khách nhà bạn. Thông thường, bàn trà sofa mặt kính được thiết kế khá đơn giản nhưng tinh tế, các chi tiết không quá cầu kì song vẫn toát lên được vẻ hiện đại, lịch sự. Với việc sử dụng chất liệu kính cường lực, sản phẩm tạo được niềm tin nơi khách hàng về độ bền cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Việc sử dụng bàn trà sofa mặt kính rất phù hợp với các căn phòng có diện tích hạn chế bởi bản thân sản phẩm cũng có thiết kế nhỏ gọn, góp phần tiết kiệm diện tích. Chất liệu kính, màu sáng cũng làm cho không gian có cảm giác rộng hơn hắn. Về độ bền, tuổi thọ của mặt bàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chất liệu kính cường lực có khả năng chịu được một lực tương đối mạnh. Mặt khác nó có thể chịu được nhiệt độ cao nên bạn có vô tình làm rơi gạt tàn thuốc xuống mặt bàn thì cũng không cần quá lo lắng.

 

ikahome.vn

 

Với các loại kính thông thường, bạn có thể lo lắng vì cạnh của chúng khá sắc và mảnh. Tuy nhiên, các cạnh của kính cường lực đều được mài nhẵn khá an toàn. Khi vỡ, kính cường lực không tạo thành mảnh sắc cạnh mà vỡ thành các hình tròn, vì vậy độ an toàn của nó tương đối cao.

Nhiều gia đình lựa chọn sử dụng bàn gỗ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bàn gỗ thường bị bạc màu sơn, không còn đẹp như ban đầu, một số sản phẩm kém còn bị mối mọt. Trong khi đó chi phí để đầu tư một chiếc bàn gỗ là khá đắt đỏ, đặc biệt với các loại gỗ quý, chất lượng cao. Bàn gỗ cũng được thiết kế tương đối nhiều chi tiết phức tạp nên khâu vệ sinh chắc chắn khó khăn. Tuy nhiên, bàn trà sofa mặt kính thì khác. Chất liệu kính cường lực rất dễ để lau chùi, vệ sinh sáng bóng, mang đến cho căn phòng cảm giác sáng sủa, sạch sẽ. chỉ cần một chút nước tẩy rửa kính là chiếc bàn của bạn trông như mới.

Hơn nữa, nếu so sánh về giá cả thì bàn trà sofa mặt kính đa dạng hơn hẳn. Giá thành của nó cũng thấp hơn nhiều so với một chiếc bàn gỗ. hơn nữa, thông thường mua bàn gỗ thì chi phí cũng cao hơn bởi đi kèm với ghế, còn bàn trà sofa kính có thể mua rời.