Giới thiệu về IKHOME

 

Tại sao lại sử dụng các thiết bị của Ikahome

Ikahome là một địa chỉ phân phối đồ nội thất được nhiều khách hàng đánh giá cao và bình chọn trong năm vừa qua. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào về điều đó.

Trong năm vừa rồi, Ikahome đã gặt hái được rất nhiều thành công. Mà nếu không có những khách hàng thân thiết và tin tưởng vào Ikahome thì thành công của chúng tôi sẽ không là gì cả. Chúng tôi đang ngày càng cố gắng hoàn thiện thêm chất lượng phục vụ của các nhân viên ở Ikahome. Tích cực bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành để các nhân viên bán hàng có thể tư vấn cho khách hàng tốt hơn, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm nội thất ưng ý. Như vậy Ikahome vừa bán được hàng, khách hàng vừa vui vẻ với sản phẩm tuyệt vời mà mình mua được.

ikahome

Sản phẩm của ikhome

Thêm vào đó, chúng tôi luôn tích cực lắng nghe các ý kiến phàn nàn cũng như thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp của các thượng đế và coi đó là lời vàng lời ngọc để Ikahome ngày càng tốt hơn. Chúng tôi thay đổi cũng như khắc phục ngay lập tức các sai lầm. Và có lẽ chính vì điều này mà càng ngày càng có nhiều biết đến Ikahome và yêu quý Ikahome hơn.

Giá thành các sản phẩm nội thất ở Ikahome

Bên cạnh việc luôn luôn cố gắng mang đến các sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất, chúng tôi còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá thành nội thất để khách hàng có thể tân trang ngôi nhà của mình với giá thành rất phải chăng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra các mô hình kinh doanh mới. Và chính những mô hình tiên tiến này, cũng góp phần làm giảm thiểu các chi phí sản phẩm nội thất, giúp đỡ khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn.

Chỉ còn vài ngày nữa là một năm mới lại đến. Lời tri ân cuối cùng chúng tôi muốn gửi đến khách hàng cũng là lời cảm ơn sâu sắc nhất dành cho những khách hàng đã sánh vai cùng Ikahome trong năm vừa qua. Xin cảm ơn mọi người đã và đang luôn ủng hộ Ikahome, tin tưởng vào các dịch vụ cũng như sản phẩm của Ikahome. Chúng tôi xin hứa rằng, sang năm mới chúng tôi sẽ càng phát triển hơn nữa để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Hãy đến với ikahome bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu về đồ nội thất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn.

Website: ikahome.vn

Số điện thoại nóng: 0963.63.6788

Địa chỉ xem và đặt hàng: ngõ 300 đường Nguyễn Xiển, bạn đi vào trong ngõ khoảng 150m là thấy ngay nhà kho nội thất rộng lớn của Ikahome.