Khuôn mặt tủ quần áo của bạn trông ra sao

 

Cuối năm là dịp để các bạn tranh thủ đi mua sắm quần áo để diện tết. Bởi lẽ, thời điểm này nhiều cửa hàng tung ra các chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên mua sắm là vậy, nhưng đừng quên kiểm tra tủ quần áo của bạn có thể chứa được hết số quần áo của bạn không nhé, nhất là các cô gái. Có khi chiếc tủ của bạn đang kêu réo phàn nàn ở nhà rồi đấy.

 

ika

Tủ quần áo

Không chỉ có các cửa hàng quần áo, mà các cửa hàng nội thất cũng ăn theo rất nhiều. Các mẫu mã tủ quần áo được tung ra thị trường với giá cả rất phải chăng, hấp dẫn vô cùng. Vậy thì việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem tủ quần áo của mình ở  nhà có quá tải hay chưa, đã xuống cấp hay chưa. Bạn có nên thay thế nó bằng một chiếc tủ quần áo mới hay không.

Tủ quần áo được làm gỗ rất dễ dàng bị mốc. Bạn cần kiểm tra xem cánh tủ có các vết trắng nhỏ, hơi mờ hay không. Cũng cần kiểm tra ở phần bên trong của tủ nữa. Nếu có thì chứng tỏ tủ quần áo của bạn đã bị mốc. Rất có thể các vết mốc ấy sẽ lây sang quần áo, khiến quần áo để lâu trong tủ của bạn cũng bị biến chất theo.

Vấn đề thứ hai bạn cần kiểm tra là chân tủ quần áo. Chân tủ quần áo có hiện tượng bị mòn hay không. Chúng có bị lún xuống hay không. Bạn cũng cần phải kiểm tra các ngăn tủ. Nếu chúng có hiện tượng hơi lệch hoặc lún, chúng tỏ tủ của bạn đang bị quá tải vì số lượng quần áo. Bạn có thể kiểm tra bằng mắt bằng cách xem trên thành tủ ở bên trong có các vết xước không. Các vết xước này làm do khi ngăn tủ của bạn bị nặng, nó hơi xệ xuống. Quá trình này sẽ làm lộ ra các vị trí cũ của vách ngăn của tủ. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra xem màu gỗ của tủ có bị biến chất hay không. Hiện tượng này thường rất khó nhìn ra. Nhất là với các tủ bằng gỗ tự nhiên. Nếu tất cả các hiện tượng trên đều có thì đó chính là lúc bạn cần phải thay một chiếc tủ quần áo mới.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có được sự kiểm tra thông minh nhất của mình. Bạn có thể liên hệ với ikahome để nhận được tư vấn tận tình nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu khó tính của bạn. Địa chỉ của ikahome như sau:

Website: ikahome.vn

Số điện thoại nóng: 0963.63.6788

Địa chỉ xem và đặt hàng: ngõ 300 đường Nguyễn Xiển, bạn đi vào trong ngõ khoảng 150m là thấy ngay nhà kho nội thất rộng lớn của Ikahome.