Cua hang ban So pha gia re tai Ha Noi

Mua Sofa giá rẻ tại Hà Nội, giá chỉ từ 2,5 triệu

Bạn đang tìm mua sofa giá rẻ tại Hà Nội? Kho nội thất IKAhome có bán nhiều mẫu Sofa giá rẻ tại Hà Nội có giá bán chỉ từ 2,5 triệu đồng. Chúng tôi vừa trực tiếp sản xuất lại áp dụng cách thức bán hàng tại kho không mất nhiều chi phí thuê cửa hàng đắt đỏ. Đó là cách chúng tôi mang những sản phẩm chất lượng với giá rẻ tới khách hàng của mình.

Dưới đây là một số mẫu Sofa giá rẻ để quý khách tham khảo, những mẫu sofa này có giá khoảng 2,5tr – 2,7tr đến hơn 3 triệu tùy chất liệu, kích cỡ, kiểu thiết kế…

Ban sofa gia re tai Ha Noi

Chất liệu Sofa giả da hoặc nỉ, sử dụng đệm mút dày và êm, có nhiều mầu sắc để lựa chọn, phong cách thiết kế trẻ trung hiện đại…

Dưới đây là một số mẫu và mầu sắc mẫu sofa giá rẻ tại IKAhome Hà Nội.

Mua sofa gia re nhat o dau tai Ha Noi

Bộ Sofa giá rẻ có kích thước khoảng 1,7×2,2m, kèm 2 đôn, chưa bao gồm bàn sofa (quý khách mua theo nhu cầu và thiết kế mình thích).

Dia chi ban sofa gia re o ha noi

Rất nhiều mẫu sopha giá rẻ và giá tâm trung bình đang được bán tại Kho nội thất IKAhome Hà Nội. Quý khách có thể qua trực tiếp kho để xem theo địa chỉ và bản đồ ở bên dưới. Hoặc gọi điện thoại đặt hàng để chúng tôi giao hàng tận nơi.

Cua hang ban So pha gia re tai Ha Noi

Cùng một mẫu mã và chất lượng sofa như nhau bạn sẽ tiết kiệm được vài % giá mua khi mua hàng tại Kho nội thất IKAhome Hà Nội vì IKAhome luôn cố gắng tiết kiệm chi phí cho khách hàng của mình.

Ban sofa gia re tại Ha Noi gia chi tu 2tr

Ngoài các mẫu sofa giá rẻ giả da này thì tại kho nội thất IKAhome Hà Nội còn nhiều mẫu sofa giá rẻ khác chỉ giao động từ 2,5trđ đến 3-4-5 triệu đồng mỗi bộ.

Kho nội thất IKAhome ngoài Sofa giá rẻ thì cũng có rất rất nhiều mẫu sofa tầm trung và cao cấp, sofa làm theo hàng đặt theo nhu cầu của khách hàng…

So pha gia re ban o dau tai ha noi

Tại sao bạn nên chọn mua Sofa giá rẻ tại Hà Nội của IKAhome?

  • Thứ nhất: chúng tôi có giá bán sofa rẻ. Điều này là nhờ IKAhome tự sản xuất được Sofa và lại áp dụng mô hình bán hàng tại kho. Hai yếu tố này mang lại cơ hội giảm chi phí và giá thành sản phẩm đến tay người tiêu dùng của chúng tôi. Những bộ sofa cùng chất lượng như nhau nhưng nếu bán trong showroom tòa nhà, cửa hàng có vị trí đẹp…sẽ phải có giá chênh lên khá nhiều để bù chi phí mặt bằng
  • Thứ hai: Giá rẻ nhưng vẫn chất lượng. Tất nhiên là chất lượng thì cũng đi kèm với mức giá tuy nhiên so với các sản phẩm tương tự trên thị trường thì IKAhome tự tin cam đoan sự nhỉnh hơn về chất lượng sản phẩm của mình.
  • Thứ bai: Nhiều khi rẻ hay đắt không quan trọng bằng nhu cầu dùng. Chúng ta chưa có điều kiện dùng sofa xịn hay nhà chúng ta có con nhỏ nếu mua hàng xịn thì cũng nhanh hỏng và rất phí… Khi đó giải pháp một bộ sofa giá rẻ dùng tạm vài năm hẳn là tối ưu.
  • Đa dạng lựa chọn nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau.
  • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi (tính phí hỗ trợ mức thấp tùy vào khu vực và vị trí khách hàng).
Dia chi kho noi that gia re Ikahome tai Ha Noi
Bản đồ chỉ đường đến IKAhome, cách đường Vành đai 3 – Nguyễn Xiển rẽ vào 100m, đường to ô tô đi. Từ Ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến đi vào đường Nguyển Xiển, rẽ phải ở vị trí chân cột số 147 của đường trên cao vào Tân Triều (đường trên cao các chân cột đều có đánh số, đúng vị trí chân cột 147 rẽ phải 100m).

Địa chỉ mua Sofa giá rẻ tại Hà Nội – Kho nội thất IKAhome

IKAhome, cách đường Vành đai 3 – Nguyễn Xiển rẽ vào 100m, đường to ô tô đi. Từ Ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến đi vào đường Nguyển Xiển, rẽ phải ở vị trí chân cột số 147 của đường trên cao vào Tân Triều (đường trên cao các chân cột đều có đánh số, đúng vị trí chân cột 147 rẽ phải 100m).

Giờ mở cửa : 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Điện thoại : 0963.63.6788

Email : ikahomevn@gmail.com

Website : ikahome.vn – ikahome.com.vn – Sofagiarehanoi.vn

Xin cảm ơn!